10 lí do này sẽ giúp cô nàng tóc dài thay đổi cái nhìn về... tóc ngắn

| 19:08 - 13/09/2016

Ngoài lí do đón đầu xu hướng Thu Đông, kiểu tóc ngắn cá tính được dự báo sẽ mang đến nhiều điều tuyệt vời khiến các nàng có thể hối tiếc nếu không một lần thử thay đổi!

Với 1001 cách biến tấu cho mái tóc ngắn, cô nàng sẽ tỏa sáng hơn với sự nữ tính thêm chút cá tính, năng động và trẻ trung ngoài sức tưởng tượng. Nhưng đó chỉ là một vài nét nổi bật cho ưu điểm của tóc ngắn, cùng khám phá thêm vì sao “tóc ngắn” không thử sẽ tiếc nhé!

1. Tôn lên vẻ đẹp đôi xương gò má

10 lí do này sẽ giúp cô nàng tóc dài thay đổi cái nhìn về... tóc ngắn

Tóc ngắn sẽ giúp họ tôn lên được từng đường nét ấn tượng trên khuôn mặt của mình. (Ảnh: Internet)

Các siêu mẫu tóc có xương gò má rõ nét thường luôn chọn mái tóc ngắn cho mình. Vì nó sẽ giúp họ tôn lên được từng đường nét ấn tượng trên khuôn mặt. Kiểu tóc ngắn ôm gọn chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất!

2. Phần cổ thêm gợi cảm và bờ vai thêm mềm mại

Sức hút từ một cô gái sở hữu mái tóc ngắn luôn rất khó tả. (Ảnh: Internet)Sức hút từ một cô gái sở hữu mái tóc ngắn luôn rất khó tả. (Ảnh: Internet)

Sức hút từ một cô gái sở hữu mái tóc ngắn luôn rất khó tả. Gương mặt thanh tú với mái tóc ngắn ngang cằm sẽ làm phần cổ thêm gợi cảm và bờ vai thêm mềm mại. Một cái hất tóc nhẹ che mặt đã có thể mang đến cho cô nàng khoảnh khắc rất đẹp.

3. Cảm giác nhẹ tênh

Mái tóc ngắn sẽ khiến chủ nhân của nó luôn cảm nhận sự thoải mái và nhẹ tênh. (Ảnh: Internet)Mái tóc ngắn sẽ khiến chủ nhân của nó luôn cảm nhận sự thoải mái và nhẹ tênh. (Ảnh: Internet)

Đây là vấn đề ngưng bàn cãi thêm. Mái tóc ngắn sẽ khiến chủ nhân của nó luôn cảm nhận sự thoải mái và nhẹ tênh ở phần đầu. Khác hẳn so với người có mái tóc dài, luôn thấy nặng và mang nhiều “rắc rối” hơn.

4. Luôn giữ được sự trang nhã

Tóc ngắn sẽ không làm nàng trông "dừ" hơn khi trang điểm đậm. (Ảnh: Internet)Tóc ngắn sẽ không làm nàng trông "dừ" hơn khi trang điểm đậm. (Ảnh: Internet)

Mái tóc ngắn sẽ không khiến cô nàng tăng thêm chục tuổi với kiểu trang điểm đậm. Ngược lại, nó sẽ tôn lên được từng nét đẹp trên khuôn mặt rõ hơn nhờ sức mạnh của công nghệ “make – up”. Bạn sẽ trông thật nổi bật dưới ánh đèn lung linh rực rỡ.

5. Kẻ thù của cái nóng

Tóc ngắn bất chấp thời tiết... (Ảnh: Internet)Tóc ngắn bất chấp thời tiết... (Ảnh: Internet)

So với tóc dài, việc sở hữu một mái tóc ngắn luôn khiến cho các cô nàng cảm thấy mát mẻ và năng động hơn dù thời tiết có đang muốn “thiêu rụi” cả thế giới.

6. Bất chấp các thể loại trang phục

...và cả trang phục. (Ảnh: Internet)...và cả trang phục. (Ảnh: Internet)

Cô nàng tóc ngắn sẽ có muôn kiểu biến hóa cho mọi tình huống từ dịu dàng đến cá tính. Đó là lợi thế mà đôi khi cô nàng tóc dài không thể có được. Một chiếc váy kiểu “công chúa” hay một bộ trang phục đậm chất menswear cũng không thể làm khó nàng tóc ngắn. Ngược lại, tóc ngắn vẫn luôn được tỏa sáng.

7. Đơn giản là muôn năm

Từ việc chăm sóc tóc đến tạo kiểu, cô nàng tóc ngắn luôn thực hiện một cách nhẹ nhàng. (Ảnh: Internet)Từ việc chăm sóc tóc đến tạo kiểu, cô nàng tóc ngắn luôn thực hiện một cách nhẹ nhàng. (Ảnh: Internet)

Từ việc chăm sóc tóc đến tạo kiểu, cô nàng tóc ngắn luôn thực hiện một cách nhẹ nhàng. Không mất quá nhiều thời gian để sấy khô mái tóc và chỉ cần một chút gel tạo dáng là có thể xinh yêu xuống phố.

8. Sự thay đổi tuyệt vời

"Xuống tóc" sẽ giúp bạn có nguồn năng lượng mới. (Ảnh: Internet)"Xuống tóc" sẽ giúp bạn có nguồn năng lượng mới. (Ảnh: Internet)

Thức giấc với một mái tóc ngắn thay vì mái tóc dài nhàm chán, cũ kĩ bấy lâu sẽ mang đến cho nàng một nguồn năng lượng mới. Mọi thứ trở nên thay đổi lạ kì. Có lẽ vì thế mà, con gái thất tình thường hay “xuống tóc”.

9. Đón đầu xu hướng

Tóc ngắn chưa bao giờ lỗi mốt. (Ảnh: Internet)Tóc ngắn chưa bao giờ lỗi mốt. (Ảnh: Internet)

Theo thời gian, mái tóc ngắn chưa bao giờ lỗi mốt. Nếu có sự thay đổi thì sẽ là cách tạo kiểu tóc. Những minh tinh hàng đầu thế giới như Jennifer Lawrence, Ginnife Goodwill, Charliez Theron… chưa bao giờ bỏ lỡ sự lựa chọn tuyệt vời này cho mái tóc của mình. Và thực tế là, họ đã rất quyến rũ và cá tính với xu hướng làm đẹp này.

10. Đã là tóc ngắn thì nhất định sẽ cá tính

Cô nàng tóc ngắn luôn trông rất cá tính. (Ảnh: Internet)Cô nàng tóc ngắn luôn trông rất cá tính. (Ảnh: Internet)

Dù có tạo bất cứ kiểu nào, thì cô nàng tóc ngắn luôn toát lên được sự năng động và cá tính khó hiểu. Ôm mặt, gợn sóng, uốn cúp,… đều mang đến sự cá tính riêng cho người sở hữu mái tóc ngắn.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?