10 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang nhớ bạn rất nhiều

| 16:00 - 01/06/2016

Có những dấu hiệu mà không cần nói ra cũng đủ "tố cáo" rằng chàng đang nhớ bạn rất nhiều. Hãy thử kiểm nghiệm xem có đúng như vậy không bạn nhé!

1. Nếu người ấy đang nhớ bạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều cuộc gọi từ người ấy, cả ngày! Hoặc có đôi khi, bạn mở máy ra và thấy có rất nhiều cuộc gọi nhỡ từ đối phương.

2. Nếu tin nhắn của người ấy có nội dung tương tự như: "Em đang làm gì đấy?", "Em ăn chưa?", "Em ngủ chưa?,...thì đấy là cách chàng đang gián tiếp thể hiện rằng chàng nhớ bạn. Hãy ngay lập tức trả lời tin nhắn để chàng không phải đợi lâu nhé!

3. Bỗng nhiên, anh ấy gửi cho bạn 1 đường link, đó là bài hát, là câu chuyện, là một hình ảnh vui để chọc cười bạn hay nó liên quan đến tâm trạng hay quan điểm sống của anh ấy...Tất cả đều chứng tỏ chàng đang nghĩ đến bạn.

Nếu người ấy đang nhớ bạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều cuộc gọi từ người ấy, cả ngày! (Ảnh minh họa)
Nếu người ấy đang nhớ bạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều cuộc gọi từ người ấy, cả ngày! (Ảnh minh họa)

4. Vừa đi chơi về, bạn đã thấy anh ấy đứng đợi trước cửa nhà. Ắt hẳn chàng quá nhớ bạn đó thôi.

5. Có khi nửa đêm, bạn nhận được cuộc gọi từ chàng. Và rồi chàng lại chỉ ấp úng nói rằng chàng muốn nghe giọng nói của bạn. Chớ vội cáu bẳn nhé, "ngố" của bạn là vậy đấy!

6. Vừa gọi điện hay nhắn tin cho chàng, bạn thấy bạn trả lời ngay-lập-tức, cứ như chàng chỉ chực chờ bạn liên lạc một phát là trả lời ngay luôn được vậy. Chẳng qua là chàng nhớ bạn đấy thôi...

7. Giận dỗi vì bạn không có thời gian dành cho chàng! Dường như anh chàng chưa ngắm bạn đủ, chưa nói hết chuyện, chỉ muốn cất bạn vào sâu trong túi áo để làm của riêng.

Vừa đi chơi về, bạn đã thấy anh ấy đứng đợi trước cửa nhà. Ắt hẳn chàng quá nhớ bạn đó thôi. (Ảnh minh họa)
Vừa đi chơi về, bạn đã thấy anh ấy đứng đợi trước cửa nhà. Ắt hẳn chàng quá nhớ bạn đó thôi. (Ảnh minh họa)

8. Bạn đang ngủ, bỗng nhiên nghe chuông báo từ facebook và thấy chàng đào mộ và like một loạt ảnh của bạn. Không có gì hơn, chàng chỉ muốn thông báo rằng chàng nhớ bạn thôi!

9. Chàng giữ mọi thứ bạn tặng, lưu lại toàn bộ đoạn hội thoại giữa cả hai, chẳng để sót bất cứ điều gì. Và chàng trân trọng nó cứ như kho báu vậy, chàng yêu bạn lắm đấy, bạn biết không?

10. Đối với anh ấy, khoảng cách địa lí không phải là thứ gì đó quá to tát. Chàng có thể vượt hàng trăm km chỉ để ở bên và ngắm bạn một lúc. Điều ấy chưa chứng minh được tình yêu của chàng dành cho bạn ư?