Nếu muốn có ngày lễ Halloween yên ổn, chớ dại mà tìm hiểu những từ khoá sau trên mạng

Internet vẫn luôn là địa chỉ quen thuộc khi bạn muốn tìm kiếm thông tin. Tuy nhiên, có lẽ những cái tên dưới đây sẽ khiến bạn gác lại sự tò mò của mình vì độ rợn gai ốc của nó, nhất là khi ngày Halloween đã đến rất gần.

1. Joyce Vincent


Joyce Vincent chết khô một cách bí ẩn trong căn nhà của mình
Joyce Vincent chết khô một cách bí ẩn trong căn nhà của mình

Bộ xương khô của Joyce Vincent được tìm thấy trong căn hộ của cô tại London, Anh vào năm 2006. Cô được xác định là đã chết vào năm 2003 trong tư thế ngồi, TV vẫn còn được bật, máy sưởi vẫn hoạt động trong suốt 3 năm liền. Không ai biết hung thủ là ai, không ai biết vì sao Joyce chết, chỉ biết rằng, trước đó, cô đã cắt đứt rất nhiều mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè và ngay cả gia đình mình.


Cùng với bài báo khi thi thể của cô được phát hiện năm 2006
Cùng với bài báo khi thi thể của cô được phát hiện năm 2006

2. June và Jennifer Gibson - cặp sinh đôi thầm lặng

June và Jennifer sinh ra tại Barbados và sớm chuyển tới Wales để sinh sống. Hai chị em chỉ nói chuyện với nhau bằng một thứ ngôn ngữ khó hiểu và dùng ánh mắt để đưa tín hiệu cho đối phương. Họ có những nghi lễ kỳ lạ chỉ để quyết định xem ai sẽ là người được thức dậy trước hay ai sẽ là người được thở trước vào buổi sáng. Dù rất thân thiết nhưng hai chị em đã từng cố ý muốn giết nhau. Jennifer đã từng dùng dây điện siết cổ June còn June cũng đã từng cố dìm chết Jennifer bên bờ sông.

Nếu muốn có ngày lễ Halloween yên ổn, chớ dại mà tìm hiểu những từ khoá sau trên mạng

Cả hai cho rằng, khi 1 trong 2 người chết đi thì người kia mới được sống một đời bình thường. Và bằng một cách nào đó, Jennifer chấp nhận hy sinh. Năm 1993, Jennifer đột ngột qua đời vì chứng viêm tim cấp, và đến nay cái chết này vẫn chưa được lý giải. June đã giao tiếp với thế giới bằng tiếng nói, lập gia đình và sống một cuộc đời bình lặng, không ồn ào ở phía Tây xứ Wales.

3. Kẻ giết người ở Hinterkaifeck 

Câu chuyện xảy ra năm 1922 tại Đức. Chủ trang trại Hinterkaifeck phát hiện một dấu chân lạ trên tuyết đi đến trang trại của ông từ bìa rừng, nhưng không có dấu chân đi ngược trở lại. Những hiện tượng kì bí liên tục xuất hiện tại đây, những âm thanh kỳ lạ, chìa khóa liên tục mất, những tờ báo chưa ai nhìn thấy xuất hiện... khiến chủ trang trại Hinterkaifeck hoảng sợ.


Khi cảnh sát ập đến, họ chỉ tìm thấy những xác người nằm la liệt trong cả trang trại
Khi cảnh sát ập đến, họ chỉ tìm thấy những xác người nằm la liệt trong cả trang trại

Vào ngày mà cô hầu gái mới đến làm việc, tất cả người ở trang trại Hinterkaifeck đã bị giết - lần lượt từng người một. Không ai biết được kẻ giết người là ai, và vì sao hắn làm điều đó. Tới nay, vụ án mạng tại trang trại Hinterkaifeck vẫn còn là một bí ẩn không lời giải đáp.

4. Vụ giết người bằng rìu ở Villisca


Bài báo về vụ giết người thương tâm bằng rìu ở Villisca
Bài báo về vụ giết người thương tâm bằng rìu ở Villisca

Vụ án này xảy ra vào ngày 9/6/1912 tại thị trấn Villisca, bàng Iowa, Mỹ. Cả 6 người trong một gia đình cùng 2 vị khách đều đã bị giết chết khi trên người có rất nhiều vết thương gây ra bởi một chiếc rìu. Vụ án dần rơi vào bế tắc khi không thể tìm ra hung thủ thực sự.

5. Fred và Rosemary West - cặp vợ chồng ác quỷ

Fred và Rosemary West là cặp đôi sát nhân không gớm tay đầy bệnh hoạn người Anh. Chúng đã giết chết 10 người, trong đó có những phụ nữ trẻ và thậm chí cả 2 cô con gái của mình. Khiếp đảm hơn, chúng còn cùng nhau lạm dụng tình dục những nạn nhân, chặt chân tay các cô gái và chôn dưới hầm rượu. Anne-Marie 8 tuổi, con riêng của Fred West là nạn nhân đầu tiên trong hành trình tội ác cưỡng dâm của cặp vợ chồng này. Cô bé đã bị mẹ kế giữ chặt để chính cha ruột hiếp dâm một cách tàn bạo.

Nếu muốn có ngày lễ Halloween yên ổn, chớ dại mà tìm hiểu những từ khoá sau trên mạng

Những đứa con khác của cặp vợ chồng còn bị dọa đánh đập nếu dám hé miệng làm lộ ra việc làm độc ác của cha mẹ. Tuy nhiên, đứa con gái thứ hai có tên Heather đã không chịu được cảnh tượng khủng khiếp này và đi nói với một người bạn về những chuyện xảy ra trong nhà mình. Ngay sau đó, cô đã bị cha mẹ giết chết, chặt chân, chặt tay rồi bị chôn trong khu vườn sau nhà.

Những hành động tàn bạo của cặp vợ chồng đã lôi kéo sự vào cuộc của thám tử Constable Hazel Savage. Ngày 13/12/1994, Fred West đã bị cáo buộc 12 tội danh giết người. Hắn treo cổ tự vẫn trong nhà giam trong khi chờ xét xử. Rosemary bị xét xử vào ngày 3/10/1995 và nhận án tù chung thân vì giết 10 người.

6. Lizzie Borden

Nếu muốn có ngày lễ Halloween yên ổn, chớ dại mà tìm hiểu những từ khoá sau trên mạng

Năm 1892, người phụ nữ Lizzie Andrew Borden đã bị nghi ngờ hạ sát cha và mẹ kế của mình. Cả hai đều bị giết chết một cách dã man bằng 21 nhát rìu ngay trong chính căn nhà của mình. Lizzie Borden, trong cuộc điều tra của cảnh sát, đã đưa ra rất nhiều lời khai kỳ lạ và không thống nhất. Tuy vậy, không có cơ sở nào để buộc tội Lizzie dù mối quan hệ của cô với cha để lẫn mẹ kế đều không tốt. Hung thủ thực sự của vụ giết người không thể bị đưa ra ánh sáng.

Về sau, Lizzie hoạt động trong lĩnh vực nhà hát và sống ở thị trấn Fall River quê nhà cho tới khi qua đời vào năm 1927, thọ 67 tuổi. 

7. Những đứa trẻ mắt đen

Nếu muốn có ngày lễ Halloween yên ổn, chớ dại mà tìm hiểu những từ khoá sau trên mạng

Những câu chuyện về lũ trẻ mắt đen bắt đầu được dấy lên trong cộng đồng vào cuối những năm 1990. Mắt của chúng chỉ toàn là màu đen, thái độ và lời nói thì bình tĩnh đến khó hiểu. Chúng thường đi lang thang, ăn xin vào buổi đêm và thi thoảng sẽ gõ cửa nhà bạn để xin được vào nhà. Nhiều nạn nhân để kể lại họ đang cực kỳ hoảng sợ khi chúng nói: "Fight or Flight" (tạm dịch: Chống lại hay cút đi)

8. Project MKUltra

MKUltra là một dự án của CIA về việc điều khiển ý thức của con người. Các thử nghiệm này nhằm mục đích xác định và phát triển thuốc và quy trình để làm suy yếu thể trạng con người, phục vụ cho mục đích tra tấn để lấy lời khai, bức cung trong quá trình điều tra tội phạm. 

Nếu muốn có ngày lễ Halloween yên ổn, chớ dại mà tìm hiểu những từ khoá sau trên mạng

Kéo dài trong vòng hơn 20 năm, MKUltra đã nhận được sự chỉ trích dữ dội của dư luận vì tính bất hợp pháp và vô nhân đạo lúc bấy giờ.

9. Unit 731

Ở thời kỳ chiến tranh Trung-Nhật năm 1937-1945, có một khu trại với tên gọi Unit 731 được thành lập để chống các bệnh truyền nhiễm. Nhưng trên thực tế, Unit 731 có chức năng nghiên cứu phát triển chiến tranh sinh học - hóa học bí mật. 

Nếu muốn có ngày lễ Halloween yên ổn, chớ dại mà tìm hiểu những từ khoá sau trên mạng

Đã có rất nhiều điều kinh khủng xảy ra tại Unit 731, biến nơi đây trở thành nơi bị quỷ ám nặng nề nhất trên thế giới. Hơn 250000 người, chủ yếu là người Trung Quốc đã bị ép tham gia vào những cuộc thử nghiệm sinh học ở đây, từ đối mặt với bệnh tả, giang mai đến các loại virus, mầm bệnh khác có thể có.

Đáng sợ hơn nữa, Mỹ đã từng lên tiếng xin ân xá cho những "nhà khoa học" tại Unit 731 để đổi lấy những kết quả "nghiên cứu" của họ.

Nếu muốn có ngày lễ Halloween yên ổn, chớ dại mà tìm hiểu những từ khoá sau trên mạng

10. Scaphism

Đây là một kiểu tra tấn thời Ba Tư cổ, thường được biết tới tên gọi "The Boats", được dùng với kẻ thù lớn nhất thời bấy giờ của người Ba Tư - Hy Lạp. Người bị tra tấn bị nhét vào một thân cây, đầu, tay chân nhô ra ngoài, đổ sữa, mật ong lên người. Sau đó họ bị ném vào ao tù, nơi có nhiều mầm mống vi khuẩn, côn trùng. Họ thường sẽ chết sau nhiều ngày đau đớn vì nhiễm độc.

Nếu muốn có ngày lễ Halloween yên ổn, chớ dại mà tìm hiểu những từ khoá sau trên mạng

Tổng hợp

Đừng tìm kiếm những cụm từ này trên Wikipedia!

Nếu không muốn rước họa vào thân thì Halloween này, chớ dại mà hoá trang thành "chú hề ma quái"

Tội ác đêm Halloween: Người cha ác thú xuống tay với con mình chỉ vì mục đích quá đỗi hèn hạ

Halloween

Wikipedia

Ghê rợn

Halloween 2017

Bóng đá AFF Cup 2018 17 phút trước

Công Vinh đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ĐT Việt Nam và tin tưởng rằng cúp vàng sẽ ở lại Việt Nam sau 10 năm chờ đợi.

Người ta vẫn thường nói với nhau, đẹp trai không bằng chai mặt, nhưng trường hợp này có lẽ là ngoại lệ.

Quốc tế Aquaman 32 phút trước

Bên cạnh người anh hùng của biển cả Aquaman, hãy cùng điểm qua 2 người phụ nữ đặc biệt bên cạnh anh trong quá trình chinh phạt, tìm lại ngai vàng Atlantis

Châu Á Kim Tae Hee 37 phút trước

Nữ diễn viên xinh đẹp bậc nhất Hàn Quốc Kim Tae Hee vừa xuất hiện đầy rạng ngời trong video quảng cáo mới, tuy nhiên cộng đồng mạng vẫn cảm thấy thất vọng.

Một vài tài khoản mạng xã hội tại Việt Nam cũng đã nhanh tay chia sẻ, đăng tải về sự việc này như một hình thức để câu like khiến nhiều người bức xúc

Cộng đồng mạng Socola 47 phút trước

Một nhà máy sản xuất socola tại Đức đã gặp một sự cố khiến bể chứa chất ngọt ngào này bị tràn ra khắp đường phố, làm các tín đồ socola khóc thét.

Nhạc Việt Tina Tình 57 phút trước

Tinna Tình giới thiệu album ghi hình tưởng nhớ ngôi sao Kpop Kim Jonghyun (SHINee), tiết lộ lí do lập bàn thờ và làm lễ 49 ngày mất cho nam ca sĩ.

Thấy du khách cầm tiền trên tay. Chung đã giở trò "ảo thuật", dùng một vật màu trắng lấy 5 triệu đồng của du khách.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Thật bất ngờ khi số phiếu của nàng Tiểu Địch bỗng cao vượt trội và giành vị trí top đầu của đàn chị Trịnh Sảng.

Chuỗi sự kiện Vietnam International Junior Dance Festival 2018 được tổ chức dành cho tất cả vũ công nhí cũng như những người quan tâm trong và ngoài Việt Nam

Phim Việt Lật Mặt 1 giờ trước

Lý Hải cùng vợ anh – nhà sản xuất Minh Hà đã hé lộ những thông tin mới nhất về phần phim thứ tư của loạt phim cực kỳ ăn khách này.

Nhạc Việt Đông Nhi 1 giờ trước

Chỉ còn 1 tuần nữa, liveshow "TEN ON TEN" của Đông Nhi sẽ chính thức diễn ra tại Sân vận động Quân Khu 7, Tp.HCM.

X Ðóng